Dự án Hamubay lừa đảo? đâu mới là sự thật

Chia sẻ tin này:

Dự án Hamubay lừa đảo có thật hay không? đang là thông tin được nhiều khách hàng đầu tư quan tâm trong thời gian qua. Bởi vì Hamubay là một dự án đất nền đẹp ven biển cực kỳ thu hút. 

Vậy thực hư vấn đề pháp lý của dự án này ra sao? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu dự án Hamubay xem đâu mới là sự thật.

Tìm hiểu thông tin tổng quan của dự án Hamubay

 • Tên dự án: Hamubay
 • Vị trí dự án: Số 157 Trần Lê, Phường Đức Long, Xã Tiến Thành, Tiến Lợi, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH  đầu tư Xây Dựng Trường Phúc Hải
 • Tổng diện tích dự án: 130 hecta
 • Quy mô dự án: Chia thành 2 giai đoạn
  • Giai đoạn 1: Có diện tích rộng gần 270.000 m2, gồm 1207 lô đất nền, nhà phố liền kề và shophouse ven biển
  • Giai đoạn 2: Có diện tích rộng gần 1.030.000 m2, gồm biệt thự đồi, Condotel, Resort nghỉ dưỡng, siêu thị, trung tâm y tế,…
 • Dự kiến bàn giao: Quý II/2022
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
du-an-hamuba-lua-dao-1
Dự án Hamubay sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp

Lý do khiến xuất hiện tin dự án Hamubay lừa đảo

Dự án Hamubay Phan Thiết đã bắt đầu rao bán và giữ chỗ các sản phẩm đất nền ven biển vào đầu năm 2019. Đến thời điểm cuối năm 2019 dự án Hamubay giai đoạn 1 đã bán gần hết hàng. 

Sau thời gian mở bán này, chủ đầu tư Trường Phúc Hải đã triển khai giải tỏa và đền bù nhanh chóng. Đồng thời tiến hành các hạng mục san lấp, xây dựng,… Tuy nhiên, đang trong quá trình thi công thì dự án Hamubay tạm ngưng giữa chừng. 

Do gặp yếu tố ảnh hưởng từ 2 đoạn kè chống sụt lún từ phía hai chủ góp vốn đầu tư nằm liền nhau, đã tạo nên tác động làm ảnh hưởng về hướng xử lý, khiến tiến trình dự án Hamubay bị chậm lại. Điều này khiến tiến độ dự án bị trễ, kéo theo việc bàn giao đất nền cho khách hàng cũng chậm trễ hơn. Ngoài ra, dự án Hamubay không hề gặp bất kỳ vấn đề nào khác trong các khâu giải tỏa mặt bằng. 

du-an-hamuba-lua-dao-2
Lý do tạo nên tin đồn dự án Hamubay lừa đảo

Vì lý do này nên các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đã tung nhiều tin đồn thất thiệt về dự án Humubay lừa đảo, nhằm mục đích hạ thấp uy tín và lôi kéo khách hàng.

Đó chính là lý do khiến xuất hiện tin đồn dự án Hamubay lừa đảo. Nhưng sau đó chủ đầu tư Trường Phúc Hải đã tiếp tục thi công và bàn giao cho khách hàng mua đợt 1 trong năm 2021. 

Đến hiện tại dự án Hamubay Phan Thiết đã được chủ đầu tư xử lý ổn thỏa các vấn đề khúc mắc xung quanh và đạt được tiến trình xây dựng đã đề ra.

Thông tin đính chính dự án Hamubay không hề lừa đảo khách hàng

Vào ngày 25/2/2021 chủ đầu tư dự án Hamubay đã thực hiện nộp đầy đủ tiền sử dụng đất theo thông báo ban hành từ cục Thuế Bình Thuận. Nhờ sự hỗ trợ từ chỉ huy tỉnh Bình Thuận giúp dự án Hamubay Phan Thiết giải quyết được đầy đủ các yếu tố còn tồn động, đã giúp dự án thành công và mang niềm trở lại với các nhà đầu tư. 

Hơn thế, ông Lương Văn Hải phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cũng đã ký công văn công nhận công trình bờ kè có tính cấp thiết chống xói lở biển, và đã được thông cho phép xây dựng tuyến kè để đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Hamubay.

Sau quá trình hơn 2,5 năm thi công, đến hiện tại dự án Hamubay Phan Thiết đã hoàn thành giai đoạn 1 và bàn giao đất nền cùng sổ đầy đủ đến khách hàng vào ngày 30/6/2021. Tuy tiến độ dự án có chậm hơn so với cam kết ban đầu nhưng đó là lý do khách quan. 

du-an-hamuba-lua-dao-3
Dự án Hamubay cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng

Như vậy có thể đính chính chắc chắn rằng chủ đầu tư dự án Hamubay lừa đảo khách hàng là chuyện không hề xảy ra. Hơn thế dự án còn đón đầu hưởng lợi cơ sở hạ tầng giao thông với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Sân bay Phan thiết, tạo nên cơ hội đầu tư góp vốn vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Chia sẻ tin này: